Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khác

Biến bạn bè thành... gấu bông

Đăng lúc 22:28 ngày 21/09/2013

Giới trẻ bắt đầu râm ran về một loại quà tặng mới: gấu bông mang gương mặt người yêu, bạn bè hay chính mình.


 
Giới trẻ bắt đầu râm ran về một loại quà tặng mới: gấu bông mang gương mặt người yêu, bạn bè hay chính mình.
 
Sau mốt vẽ người yêu lên nón bảo hiểm, laptop, điện thoại... giới trẻ bắt đầu râm ran về một loại quà tặng mới: gấu bông mang gương mặt người yêu, bạn bè hay chính mình.
 
Chỉ cần gửi một tấm hình chân dung cho cô bạn Vũ Đình Ngọc Bích (SV năm cuối khoa kinh tế thương mại Trường ĐH Hoa Sen TP.HCM), khoảng hai ngày sau bạn sẽ nhận được sản phẩm. Gấu bông mặt người ra đời từ “lò” của Ngọc Bích có gương mặt như được định dạng ba chiều nhờ độ lồi lõm khá tinh tế tương ứng với hốc mắt, miệng, mũi của người thật.
 
Giá cả dao động từ 50.000-75.000 đồng tùy thuộc độ lớn, đèn chớp và tiếng nói của gấu bông. Riêng cặp cô dâu chú rể nhà gấu có giá 180.000 đồng.
Những chú gấu bông có gương mặt bạn bè
Ý tưởng kinh doanh này “chào đời” khi Ngọc Bích bất ngờ nhận được chú gấu bông mặt người từ một người chị ở Mỹ. Cô bạn tức tốc đặt mua các loại gấu bông cỡ nhỏ 10-15cm, một số dụng cụ cần thiết rồi đăng ngay lời rao lên trang web 23mua.vn/product/detail/id/17264303.28931.
Mấy ngày sau đơn hàng ào ạt đổ về. Hình chân dung của khách hàng được xử lý đồ họa, sau đó rửa ra để điều chỉnh độ lồi lõm và gắn vào vị trí mặt gấu bông.
 
Xuất phát từ mong muốn trang trải phần nào học phí và tự đáp ứng chi tiêu cá nhân, Ngọc Bích buôn bán một số mặt hàng thời trang qua mạng từ năm đầu đại học.
 
Cô bạn chia sẻ: “Khách hàng chủ yếu của mình là đối tượng trẻ. Các bạn thường đặt hàng quà tặng cho bạn bè và người yêu. Nhờ sở thích tặng quà mang dấu ấn riêng này nên anh em mình bán hết veo khoảng 50 chú gấu sau gần một tháng”.
 
Sưu tầm - Theo TNOQua Tang Online