Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khác

Boniva - quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3

Đăng lúc 09:23 ngày 12/03/2013
Boniva đã tạo ra hơn 60 loại chocolate khác nhau như một khu vườn hương vị tràn đầy màu sắc.

 
Từ lâu, chocolate đã trở thành biểu tượng quà tặng truyền thống dành cho những dịp đặc biệt cần phải bày tỏ tình cảm, hội đủ các yếu tố đắng, cay, ngọt, bùi. Chúng đã vượt qua ranh giới của một món ăn hay một món quà tặng bình thường và đem lại cho người sử dụng một cảm giác của sự trân trọng, chia sẻ và yêu thương. Một kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, 97% ham muốn của phụ nữ có 68% dành cho chocolate, vì vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành tặng cho chị em trong ngày 8/3.
Đến với Boniva, những người thích hương vị truyền thống có thể chọn cho mình ba loại chocolate gốc là đắng, sữa và trắng. Chocolate có nhân (praline) dành cho những người ưa thích sự mạo hiểm, bí ẩn và thử thách. Ngoài các loại nhân truyền thống như: capuccino, hạnh nhân, hạt macadamia, các loại truffle…, Boniva còn tạo ra chocolate của miền nhiệt đới với nhân sầu riêng, chanh dây, caramel gừng, tropicana…
Những ngày đầu năm mới này, hãng tiếp tục cho ra đời một loại nhân chocolate mới - Gianduja - với sự hòa quyện giữa chocolate, bơ cacao, hạt dẻ nướng xay nhuyễn tạo thành một hỗn hợp mịn và tan ngay trên đầu lưỡi. Đây là dòng sản phẩm sản xuất độc đáo riêng của Boniva được tư vấn bởi Dobla, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chocolate.
Từng viên chocolate của thương hiệu này đến tay người tiêu dùng là tươi với thời gian xuất xưởng không quá 10 ngày, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thưởng thức chocolate cao cấp.
(Sưu tầm)Qua Tang Online