Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Khác

5 ngộ nhận về triệt lông vĩnh viễn

Đăng lúc 18:36 ngày 24/06/2013

Những hiểu lầm về triệt lông vĩnh viễn có thể khiến bạn bỏ qua một phương pháp giúp loại bỏ lông triệt để, làm trắng và trẻ hóa da hiệu quả.


 
Không cần thiết phải triệt lông vĩnh viễn
 
Các phương pháp như nhổ, cạo, tẩy hay waxing không thể loại trừ lông tận gốc vì, thực tế, chúng không tác động được vào tận sâu gốc sợi lông, nên lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại.
 
Công nghệ triệt lông New E-Light phiên bản mới sẽ mang lại hiệu quả “kép”: sạch lông tận gốc, làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da mà không gây đau hay bất cứ tổn thương nào cho da.
 
Bất kỳ công nghệ nào cũng triệt lông hiệu quả
 
Nhiều bạn trẻ lựa chọn công nghệ triệt lông xuất xứ không rõ ràng vì ham giá thành rẻ. Kết quả là lông không sạch, mà làn da còn chịu nhiều tổn thương như: đau, rát, lỗ chân lông to, thâm da…
 
Công nghệ New E-Light phiên bản 2013 được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ, tăng hiệu quả triệt lông lên đến 99%. New E-Light là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF.
 
IPL sử dụng ánh sáng cường độ cao, truyền năng lượng tới tận cùng nang lông nhằm tiêu diệt mọi nguồn “thức ăn” nuôi sống sợi lông, khiến lông suy yếu rồi rụng hoàn toàn. Công nghệ này còn loại trừ các hắc sắc tố melanin làm lông nhạt màu hơn. Đồng thời, IPL giúp thu hẹp nang lông, ngăn ngừa tối đa lông mọc trở lại. Kết hợp với sóng RF kích thích sản sinh collagen giúp da săn chắc, mịn màng và trắng sáng hơn.
 
Triệt lông vĩnh viễn rất đau
 
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light thế hệ mới không gây đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.
 
Nhiều sao Việt lựa chọn Saigon’smile Spa là điểm đến tin cậy với công nghệ triệt lông New E-Light thế hệ mới.

 

 

Triệt lông ở đâu cũng được
 
Triệt lông là một trị liệu đơn giản, nhưng nếu bạn chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, sử dụng công nghệ lỗi thời, trình độ của nhân viên kém… thì lông không triệt được tận gốc mà da còn chịu những tổn thương nhất định.
 
Saigon’smile Spa thu hút khách hàng nhờ kết hợp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng các thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho da. Đó cũng chính là lý do nhiều sao Việt đã tin tưởng sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại đây như: Hoa hậu Thùy Lâm, MC - diễn viên Đan Lê, ca sĩ Thủy Tiên…
 
Triệt lông vĩnh viễn rất đắt
 
Thử làm một phép so sánh đơn giản như sau: nếu bạn dùng dịch vụ waxing nửa chân, giá trung bình là 250.000-300.000 đồng một buổi, và phải waxing liên tục sau 2-3 tuần (theo chu kỳ phát triển của lông). Như vậy, chỉ sau 5 năm bạn sẽ tiêu tốn khoảng 20-25 triệu đồng.
 
Trong khi đó, triệt lông vĩnh viễn làm trắng da công nghệ New E-Light phiên bản 2013 tại Saigon’smile Spa có khả năng duy trì hiệu quả tối thiểu 5 năm, bạn chỉ phải bỏ ra 10 triệu đồng, tiết kiệm được một nửa chi phí.
 
Sưu tầm

 
Qua Tang Online