Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Thông tin ẩm thực

Bia đỏ Bỉ

Đăng lúc 10:54 ngày 12/10/2006
Photo
Nhà hàng bia đỏ Công Nhân là một địa điểm chuyên bán bia tươi vừa mới góp mặt ở thành phố. Khác với hai dòng bia tươi đã khá phổ biến của Đức và Tiệp, nhà hàng bia đỏ Công Nhân giới thiệu cùng dân mê bia một dòng bia tươi mới của Vương quốc Bỉ.
 


Các nhân viên phục vụ nam cũng như nữ trẻ trung, duyên dáng trong bộ đồng phục công nhân. Họ thoăn thoắt mang những bình đựng bia tươi đến từng bàn trong không khí rôm rã đặc trưng của một nhà hàng chuyên bán bia tươi. Như có chủ định, nhà hàng dùng hai màu chính là vàng và đỏ cũng đồng thời là màu hai loại bia của mình để trang trí nội thất.

Bia vàng với màu hơi sánh đậm so với các loại bia vàng khác. Nhưng đặc biệt lạ là bia đỏ mang hương vị đặc trưng, không đậm, có mùi vị thơm nồng dịu. Nâng ly bia, qua ánh sáng màu đỏ bồ đào lẫn chút ánh vàng càng làm cho màu bia đẹp mắt, hấp dẫn. Món Âu thường hợp với bia, tuy nhiên các món Á được tuyển chọn cũng đúng gu với bia không kém. Chẳng hạn tôm chiên mè chấm với xốt bia đỏ càng làm vị bia ngon hơn. Hay cá điêu hồng quanh bếp lửa với hương bia thơm ngát thấm vào từng sớ cá ngọt lừ ăn hoài không chán… Hàng ngày vào buổi trưa nhà hàng còn có buffet với trên 30 món ăn thay đổi thường xuyên của đầu bếp khách sạn 5 sao.

Giá tham khảo: Bia đỏ: 14.000 đồng/330ml; Bia vàng: 12.000 đồng/330ml; Tôm chiên mè: 60.000 đồng/2 người; Cá điêu hồng quanh lửa hồng: 100.000 đồng/4 người; Buffet trưa: 45.000 đồng/người. Các món ăn giá từ 20.000 đồng/1 món.

Địa chỉ: Nhà hàng Bia đỏ Công Nhân, 187 Nguyễn Văn Trỗi, Q.PN, TP.HCM.
ĐT: 9973195


Qua Tang Online