Danh mục bài viết
Book khach san

Home » Mẹo vặt

Cắm hoa độc đáo cho phòng bếp cuối tuần

Đăng lúc 11:26 ngày 29/10/2013

Thời tiết đang nóng dần lên, bạn muốn thay đổi không gian sống một chút cho ngày cuối tuần. Hãy cùng Archi cắm hoa độc đáo cho ngày cuối tuần.


 
Thời tiết đang nóng dần lên, bạn muốn thay đổi không gian sống một chút cho ngày cuối tuần. Hãy cùng Archi cắm hoa độc đáo cho ngày cuối tuần.
 
Mỗi mùa đều có một loại hoa và phong cách cắm khác nhau. Thay bằng việc mua hoa về cắm như những ngày thường khác, bạn hãy thay đổi bằng việc kết hợp giữa hoa và quả... để làm bàn ăn thêm tươi mát và đầy sức sống từ thiên nhiên.
 
 
 
Lãng mạn cùng thiên nhiên
Nhân tiện đi chơi dã ngoại ngày cuối tuần ở một nơi nào đó, bạn hãy tìm những bông hoa lục bình xinh đẹp trên những bờ sông để tạo nên lọ hoa đẹp cho bàn ăn. Bạn hãy bắt tay vào công việc để có một bát hoa lục bình đẹp và sinh động. Đầu tiên là bó những bông hoa đó lại rồi cắm vào miếng bọt biển, thêm những sợi dây ruybăng vào thân hoa vừa để trang trí, vừa để tạo tính thẩm mỹ cho bát hoa của bạn.
Tươi mát cùng hoa và quả
Thay bằng việc cắm hoa vào lọ hoa, bạn hãy lấy một chiếc cốc và cắt những lát cam tươi vào cốc, sau đó là cắm những loại hoa mà bạn yêu thích vào. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có một lọ hoa đầy sức sống từ thiên nhiên cho bàn ăn của gia đình. Việc cắm hoa vào lọ đã trở thành việc làm thường xuyên trong tuần, bạn hãy tự thiết kế một lọ hoa bằng những quả cam và thêm một số loại quả khác, đó cũng là một ý tưởng hay cho bàn ăn ngày cuối tuần.
 
Tràn ngập sức sống
Cũng có thể cắm hoa với phong cách ngẫu hứng với một số loại rau như súp lơ xanh, cải xanh... và hoa hồng, hoa tulip sẽ tạo nên sự độc đáo và lạ mắt cho bàn ăn ngày cuối tuần nhà bạn. Hãy cùng thử sự khéo léo của mình mình với những lọ hoa đơn giản, độc đáo để mang lại niềm vui ngày cuối tuần cho gia đình nhà bạn.
 
 
 
Theo Flowernet.vnQua Tang Online